Sunday, April 26, 2015

कोबीचे थालीपीठ

साहित्य:
२ वाटी बारीक खिसलेला कोबी, १ वाटी बारीक खिसलेला कांदा, १/२ खिसलेला नारळ, १/२ वाटी तांदळाचे पीठ, १ वाटी बेसन, १/२ वाटी कोथिंबीर, थोडंसं आलं, वाटलेली हिरवी मिरची, चवीनुसार मीठ, हळद, लाल तिखट, चवीपुरती साखर
कृती:
वरील सर्व जिन्नस एकत्र करावे. गरज वाटल्यास थोडं पाणी घालावे. गॅस मध्यम आचेवर ठेवावा. नॉनस्टीक तव्यावर चमच्याने किंवा हाताने पसरून दोन्ही बाजूनी भाजून घ्यावे. हे थालीपीठ नुसते किंवा टॉमेटो सॉस बरोबर खाता येते.

No comments:

Post a Comment